thuê áo dài

Bạn đánh giá:  / 0

Không những mang dấu ấn, sức mạnh của đất nước mà áo dài còn thể hiện tinh thần, văn hóa của dân tộc. Trong những năm đầu thập niên 30 của thế kỷ trước, họa sĩ Cát Tường cùng với nhóm Tự lực văn đoàn là người khởi xướng cho phong trào cách tân áo dài truyền thống với phương châm: “Quần áo tuy dùng để che thân, song nó là tấm gương ngoài phản chiếu ra cái trình độ, trí thức của một đất nước. Muốn biết nước nào tiến bộ, có mỹ thuật hay không, cứ xem y phục của người nước họ ta cũng đủ hiểu”.

áo dài cưới đẹp

Bạn đánh giá:  / 4

Áo dài cưới đẹpĐám cưới là sự khởi đầu cho một mối quan hệ mới, người phương Đông đánh giá cao ngày cưới giống như bất kỳ người nông dân nào cũng trở thành bật đế vương, cô dâu ăn mặc lộng lẫy và là tâm điểm của mọi mắt nhìn, là câu truyện trên môi của tất cả mọi người.Từ xưa đến nay trang phục áo dài luôn là lựa chọn số 1 cho các cô dâu trong ngày trọng đại. Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc, dường như càng ngày giới trẻ Việt càng chú trọng tới hình ảnh duyên dáng, những trang phục đậm chất truyền thống trong ngày trọng đại của đời mình, tuy là trang phục truyền thống nhưng khi chọn lựa mầu sắc, chất liệu, kiểu dáng, họa tiết trang trí khác nhau thì chiếc áo dài lại phát huy được những ưu điểm của từng cô dâu. 

Tuyên dương 20 gương mặt trẻ tiêu biểu

Bạn đánh giá:  / 2

Tuyên dương 20 gương mặt trẻ tiêu biểu phong trào đoàn - Khối du lịchNgày 07 tháng 01 năm 2013 tại khách sạn Thắng Lợi Hà Nội đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn, Phong trào thanh niên 2013 và tuyên dương 20 gương mặt trẻ tiêu biểu Đoàn Khối Du lịch Hà Nội năm 2013. Áo dài Đẹp được góp phần nhỏ tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ là 1 trong 20 gương mặt trẻ đã có đóng góp cho phong trào thanh niên trong năm qua.

 

Du xuân đầu năm cùng với áo dài đẹp

Bạn đánh giá:  / 5

Áo dài đẹp xuân Nhâm NgọTết đến xuân về ai cũng muốn chọn cho mình bộ trang phục xinh xăn và nổi bật nhất cho một năm đầy mầu sắc và vẹn toàn như ý, dạo bước trên những con phố của Hà Nội những ngày đầu xuân chúng ta dễ dàng bắt gặp những thiếu nữ trong tà áo dài tung bay nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ. Áo dài đẹp được thiết kế bởi chất liệu như lụa, ren, phi bóng … với những được cong ôm sát càng làm tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.